Nước mắm nam ngư có độc không có hại sức khỏe

nước mắm nam ngư có độc không

Bạn đang thắc mắc nước mắm nam ngư có độc không, và nước mắm nam ngư có gây hại cho sức khỏe thì không nên bỏ qua bài viết này.

Masan cho rằng đây là cơ sở cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm cốt nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Chinsu và Nam Ngư. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn hợp tác thu mua từ các nhà sản xuất nước mắm uy tín tại Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết… Tất cả nguồn nước mắm nhỉ nguyên liệu đều phải tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

nước mắm nam ngư có độc không

Sự việc đang được những cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ. Tuy nhiên, thông tin này đã khiến người tiêu dùng lo ngại.

Theo quan sát của phóng viên tại các siêu thị Coopmart, BigC… vào ngày 11/10 ghi nhận, các nhãn nước mắm công nghiệp vẫn được bày bán và áp đảo so với nước mắm truyền thống với đa dạng chủng loại, thương hiệu. Vậy cuối cùng mắm nam ngư có chất bị cấm ở nhiều nước hay không?

Cụ thể, tai siêu thị BigC, nước mắm truyền thống cũng bị “lép vế” khi chỉ lèo tèo một vài thương hiệu trong hàng chục thương hiệu nước mắm công nghiệp được trưng bày trên quầy. gần giống, ở siêu thị Coopmart,chỉ vài ba thương hiệu nước mắm truyền thống ở cuối kệ lẫn trong ba dãy nước mắm theo tiêu chuẩn công nghiệp được trưng bày trên giá.

Khảo sát ý kiến người tiêu dùng tại đây thì thấy, hầu hết đều không biết có sự tồn tại và dị biệt giữa nước mắm truyền thống và công nghiệp. Khách hàng đều mặc định, nước mắm bán trên thị trường đều được làm từ cá và muối, có thêm cũng chỉ một vài chất bảo quản trong quy định cho phép nên thường chọn lọc mua sản phẩm theo thương hiệu, mùi vị và giá thành “mềm”.

Chị Thương, một khách hàng đang mua sắm tại siêu thị Coopmartcho biết: “Tôi thường mua nước mắm Nam ngư vì đây là sản phẩm có thương hiệu uy tín, có vị ngọt dễ ăn mà giá thành lại mềm”.

Không chỉ thơm ngon, Nước mắm Nam Ngư còn giàu vitamin B12 và sắt, nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu, cho bạn một tinh thần minh mẫn và nhiều năng lượng. Sản phẩm được dùng làm gia vị chấm trực tiếp hoặc tẩm ướp những món hấp, xào, nấu… giúp món ăn thêm vị đậm đà, thơm ngon. Nước mắm tiêu chuẩn Nam Ngư đóng chai tiện dụng, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Nước mắm Nam Ngư được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, mang đến hương thơm đặc trưng của nước mắm cá với vị mặn dịu và ngọt nhẹ, là món gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại với dây chuyền khép kín. Nam Ngư tự hào là sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng với tiêu chí “4 không”: không có urê gây hại (Urê Wikipedia), không có vi khuẩn yếm khí gây biến đổi mùi, không có vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không có nấm men, nấm mốc.